เปิดเวบเมื่อ 06/06/2554
ปรับปรุงเวบเมื่อ 02/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 646
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทีวี โทรทัศน์ สื่อบันเทิงภายในบ้าน >> โทรทัศน์ Philips 50 นิ้ว รุ่น 50PUT6002S 4K Ultra Slim Smart LED TV

โทรทัศน์ Philips 50 นิ้ว รุ่น 50PUT6002S 4K Ultra Slim Smart LED TV - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
โทรทัศน์ Philips 50 นิ้ว รุ่น 50PUT6002S 4K Ultra Slim Smart LED TV
  Tell a Friend

โทรทัศน์ Philips 50 นิ้ว รุ่น 50PUT6002S 4K Ultra Slim Smart LED TV

รหัสสินค้า: 001627
ราคาปกติ 19,990.00 บาท
ราคาพิเศษ 16,990.00 บาท
ประหยัด 3,000.00 บาท
รายละเอียด:

50PUT6002S

4K Ultra Slim Smart LED TV
  • พร้อม Pixel Plus Ultra HD
  • 127 ซม. (50")
  • 4K Ultra HD LED TV
  • DVB-T/T2

4K Ultra HD จะแตกต่างไปจากความละเอียดของภาพทุกแบบที่คุณเคยเห็นมาก่อน

4K Ultra HD จะแตกต่างไปจากความละเอียดของภาพทุกแบบที่คุณเคยเห็นมาก่อน

ทีวี Ultra HD มีความละเอียดของหน้าจอที่มากกว่าทีวี Full HD ธรรมดาถึงสี่เท่า ด้วยความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและเทคโนโลยีการสุ่มสัญญาณ Ultra Resolution อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ภาพที่มีคุณภาพสูงทีุ่สุด เพราะยิ่งเนื้อหาต้นฉบับมีคุณภาพสูงขึ้นเท่าใด คุณก็จะได้สัมผัสกับภาพและความละเอียดที่ดีขึ้นเท่านั้น เพลิดเพลินกับความคมชัดที่เพิ่มขึ้น การรับรู้ภาพที่ลึกขึ้น ความเปรียบต่างที่ยอดเยี่ยม ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลสมจริง และรายละเอียดที่ไร้ที่ติ

ทีวี LED เพื่อภาพที่มีความเข้มอย่างเหลือเชื่อ

ทีวี LED เพื่อภาพที่มีความเข้มอย่างเหลือเชื่อ

ด้วยแสงพื้นหลัง LED คุณจะเพลิดเพลินกับการใช้พลังงานต่ำ และเส้นสายของภาพที่สวยงามพร้อมความสว่างสูง คมเข้มของภาพที่น่าทึ่งและสีสันสดใส

ขนาดเพรียวบางเสริมการตกแต่งในห้องคุณ

ขนาดเพรียวบางเสริมการตกแต่งในห้องคุณ

ทีวีรูปทรงเพรียวบางจาก Philips บ่งบอกถึงความหรูหราและทันสมัย จะแปลกอะไรถ้าทีวีของคุณงดงามไม่แพ้กับความสามารถในการทำงาน

ขาตั้งรูปทรงบางประณีตสื่อถึงความเบา

เมื่อครั้งที่เริ่มคิดค้นทีวีใหม่ ทีมของเราได้พิจารณาอย่างรอบด้าน: ตั้งแต่ด้านเทคโนโลยีไปจนถึงการออกแบบ ฐานขอบแบบใหม่ของเราได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อให้มีช่องว่างด้านล่างทีวีของคุณ ในขณะที่ขาตั้งแบบเดิมจะตั้งลงไปตรงๆ ให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์การรับชมที่อิ่มเอมยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือทีวีที่พร้อมรับทุกการเปลี่ยนแปลงในอนาคต

พบกับคุณภาพของภาพระดับ Ultra HD ด้วย Pixel Plus Ultra HD

สัมผัสประสบการณ์ความคมชัดแบบ 4K Ultra HD ไปกับ Philips Pixel Plus Ultra HD Engine ที่ช่วยปรับสมดุลคุณภาพของภาพเพื่อมอบภาพที่นุ่มนวล ไหลลื่นพร้อมด้วยรายละเอียด และความลึกที่น่าทึ่ง เพลิดเพลินไปกับภาพแบบ 4K ที่คมชัดกว่าเดิม ให้สีขาวที่สว่างขึ้น และสีดำที่ดำชัดกว่าเดิมทุกครั้ง

ความละเอียดขั้นสูง (Super Resolution) มอบภาพที่ดีขึ้นในทุกๆ ส่วน

ความละเอียดขั้นสูง (Super Resolution) เพิ่มความคมชัดและรายละเอียดของภาพโดยรวมในทุกๆ ส่วน นอกเหนือจากการปรับปรุงขั้นสูงสำหรับภาพที่สมบูรณ์แบบของคุณ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือภาพที่มีสีสันสดใส ดูเป็นธรรมชาติและสมจริง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
บริษัท ลัคกี้ ดิจิตอล จำกัด
61/92 หมู่บ้านพรธิสาร6 ซอย ถนนรังสิต-นครนายก ตำบล บึงบอน อำเภอ หนองเสือ
ตัวแทนจำหน่าย LED-LCD-PLASMA TV ราคาถูกมาก ราคาถูกสุด ขายปลีก ค้าส่ง โปรเจค โรงเรียน โรงแรม ห้องพักรายวัน รายเดือน ห้... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
บริษัท ลัคกี้ดิจิตอล จำกัด มุ่งมั่นจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าในราคาที่ถูกที่สุดและเหมาะสม พร้อมกับการบริการส่งมอบสินค้าอย่างรวดเร็ว และให้การแนะนำสินค้ากับลูกค้าอย่างถูกต้องและตรงไปตรงมา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุดก่อนตกลงซื้อสินค้า ตลอดจนถึงการบริการหลังการขายทั้งตัวสินค้าและคำแนะนำต่างๆของเครื่องใช้ ไฟฟ้า"
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - เสาร์ ช่วงเวลา 9.00 - 19.00 น อาทิตย์ โทรนัดล่วงหน้า ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม  จากท่านโดยเด็ดขาด