เปิดเวบเมื่อ 06/06/2554
ปรับปรุงเวบเมื่อ 02/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 646
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทีวี โทรทัศน์ สื่อบันเทิงภายในบ้าน >> Samsung 65 นิ้ว QA65Q9FNAKXXT 65Q9F 4K Smart QLED TV (2018)

Samsung 65 นิ้ว QA65Q9FNAKXXT 65Q9F 4K Smart QLED TV (2018) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Samsung 65 นิ้ว QA65Q9FNAKXXT 65Q9F 4K Smart QLED TV (2018)
  Tell a Friend

Samsung 65 นิ้ว QA65Q9FNAKXXT 65Q9F 4K Smart QLED TV (2018)

รหัสสินค้า: 001802
ราคาปกติ 169,990.00 บาท
ราคาพิเศษ 129,490.00 บาท
ประหยัด 40,500.00 บาท
รายละเอียด:
Samsung 65 นิ้ว รุ่น QA65Q9FNAKXXT 65Q9F 4K Smart QLED TV (2018)
  • QA65Q9FNAKXXT
  • Color Volume 100%
  • Magic Screen
  • SmartThings
 
ความสมบูรณ์แบบอันบริสุทธิ์ของภาพ
* ผลิตภัณฑ์จริงอาจแตกต่างไปจากภาพที่แสดง กรุณาไปยังแกลเลอรีเพื่อชมภาพของผลิตภัณฑ์
 
Q Colour
ข้อความห้าพยางค์ “มากกว่าพันล้านสี” คือคำนิยามของทีวีนี้ ชมรายการและภาพยนตร์โปรดของคุณได้อย่างสมจริงด้วยสีที่แม่นยำและสดใสที่สุดเท่าที่เคยมีมา สัมผัสรายละเอียดสีที่บรรจงได้ราวกับว่าคุณเข้าไปอยู่ในฉากที่รับชมอยู่จริง ๆ
* QLED TV ได้รับการรับรองจากสมาคมระดับโลกที่ทำการทดสอบและให้การรับรองอย่าง Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE) ว่าสามารถสร้างระดับสีได้ที่ 100 เปอร์เซ็นต์
 
ระดับสี
Q9F ช่วยให้ระดับสี 100% ซึ่งช่วยเพิ่มขอบเขตความแม่นยำและรายละเอียดของสีที่สมบูรณ์ที่คุณสามารถชมผ่านทีวีได้อย่างสูงสุด
Q Contrast Elite
เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ สัมผัสทุกรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ในฉากที่มืดมิดที่สุด ด้วย Q Contrast Elite คุณจะสามารถเห็นทุกมุมมองเล็ก ๆ ในทุก ๆ ฉากไม่ว่าแสงในห้องของคุณจะเป็นอย่างไรก็ตาม
 
Direct Full Array Elite
Direct Full Array Elite ทำให้ทุกรายละเอียดเล็กๆ โดดเด่นขึ้นมา ด้วยการควบคุมหน่วยแสงโดยตรง ทำให้ที่มืดสว่างขึ้นกว่าเดิม
 
Ultra Black Elite
Ultra Black Elite เทคโนโลยีพิเศษที่ต้านการสะท้อนแสงชั้นฟิล์มเคลือบจอแสดงผลและแพแนล ช่วยลดการสะท้อนแสงหน้าจอของ Q9F
 
Q HDR Elite (HDR 10+)
ขอบเขตที่กว้างขึ้นของความสว่างและคอนทราสต์จาก Q HDR Elite ที่ขับเคลื่อนโดย HDR10+ ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นทุกสิ่งผ่านสายตาของผู้กำกับ ชมรายละเอียดที่คุณไม่เคยได้เห็นมาก่อนทั้งในฉากที่สว่างและมืดที่สุด
* การรับรองอาจแตกต่างกันไปตามรุ่น* ความสว่างสูงสุดอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นและขนาดของทีวี
 
What is HDR 10+
HDR 10+ คือเทคโนโลยี HDR ขั้นสูงช่วยให้มั่นใจว่าทุกฉากที่เห็น เปี่ยมไปด้วยสี คอนทราสต์ และรายละเอียดที่เหมาะสม
 
UHD Alliance
QLED TV ได้รับการรับรองโดย UHD Alliance ว่าเป็น UHD Premium ที่นำเสนอคอนเทนต์ UHD ที่แท้จริงให้กับคุณ
 
4K Ultra HD
Q9F มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน 4K Ultra High-Definition แบบพรีเมี่ยมที่รับรองโดย Consumer Electronics Association (CEA)
 
Ultra HD
ด้วยโลโก้ ULTRA HD ทั้งภาพและการแสดงผลแบบ Ultra High Definition ของ Q9F นั้นเป็นไปตามข้อกำหนดทางเทคนิคขั้นสูงของ DIGITALEUROPE
 
อายุการใช้งานที่ยาวนาน
Quantum Dot ของ QLED TV นั้นอยู่ยงคงกระพันและไม่เสื่อมสลายง่าย ๆ นั่นแปลว่าหน้าจอแสดงผลจะไม่เกิดรอยไหม้ตามกาลเวลา และสีกับรายละเอียดอันน่าทึ่งที่คุณได้รับชมอยู่ทุกวันนี้ก็จะคงอยู่ต่อไปตราบนานเท่านาน
* อะไรคือรอยไหม้ของหน้าจอ รอยไหม้ของหน้าจอคือรอยตำหนิถาวรตามบริเวณต่าง ๆ ของหน้าจอแสดงผลทีวี ซึ่งเกิดจากการรับชมภาพนิ่งหรือฉากเดียวกันเป็นเวลานาน ** รูปภาพต่าง ๆ มีจุดประสงค์เพื่อเป็นตัวอย่างและเพื่อทำให้เข้าใจได้ดีขึ้นเท่านั้น
 
Q Engine
คุณภาพที่โดดเด่นของภาพจาก QLED TV นั้นขับเคลื่อนโดย Q Engine ที่ไร้ซึ่งคู่แข่ง ซึ่ง Q Engine นี้สามารถวิเคราะห์ทุกฉากที่คุณรับชมได้ในทันทีเพื่อให้ได้สี คอนทราสต์ และรายละเอียดที่ยอดเยี่ยม
*รูปภาพต่าง ๆ มีจุดประสงค์เพื่อเป็นตัวอย่างและเพื่อทำให้เข้าใจได้ดีขึ้นเท่านั้น
 
รับชมภาพผ่านทีวีที่ไม่ธรรมดา
ดูว่า Q9F สามารถยกระดับประสบการณ์การรับชมของคุณอย่างไรได้ด้วยตัวคุณเอง จากสุดยอดความงดงามและสไตล์ของ Q9F
 
One Invisible Connection
ในที่สุด! คุณก็สามารถรวมสายทุกอย่าง (รวมถึงสายไฟ) ไว้ได้ในสายที่แทบมองไม่เห็นเพียงเส้นเดียว One Invisible Connection รุ่นใหม่นี้ช่วยให้คุณสามารถขจัดอุปกรณ์ต่าง ๆ ของคุณออกไปจากสายตาด้วยการเชื่อมต่อพวกมันเข้ากับ One Connect Box ได้เวลาจัดวางอุปกรณ์ในห้องของคุณใหม่ด้วย Q9F ปี 2018 แล้ว
 
One Connect
ตอนนี้คุณสามารถรวมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อต่าง ๆ ไว้ในที่เดียวกันได้แล้ว รวบรวมและเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ของคุณเข้ากับ One Connect Box แล้วย้ายอุปกรณ์เหล่านั้นไปให้พ้นสายตา ถึงเวลาออกแบบการจัดวางตามที่ใจคุณต้องการแล้ว
* อุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อกับ One Connect
ไม่มีจอดำอีกต่อไป
ไม่ต้องมองเห็นหน้าจอดำ ๆ ของทีวีแบบที่ผ่านมาอีกต่อไป ยกระดับให้กับการตกแต่งภายในบ้านของคุณด้วย Ambient Mode ใหม่
 
Ambient Mode
Décor
แต่งแต้มสีสันให้กับห้องนั่งเล่นของคุณ ด้วยพื้นหลังแบบอินเทอร์แอคทีฟที่เข้ากับสภาพแวดล้อมในห้องของคุณได้อย่างเนียนสนิทด้วย Ambient Mode
ข้อมูลข่าวสาร
รับข้อมูลข่าวสารในแต่ละวัน เช่น สภาพอากาศ, อุณหภูมิภายนอกบ้าน และข่าวที่น่าสนใจต่าง ๆ ด้วยพื้นหลังแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีเอฟเฟคโปร่งแสงในหน้าจอ QLED
 
ภาพถ่าย
รำลึกนึกถึงทุกความทรงจำของคุณ เปลี่ยนห้องนั่งเล่นของคุณให้เป็นแกลเลอรี่ส่วนตัวด้วยการแสดงผลภาพถ่ายต่าง ๆ จากอุปกรณ์มือถือ
 
เสียงเพลง
เพลิดเพลินไปกับเพลงแบ็คกราวด์ได้ในทุก ๆ วัน เล่นเพลงได้ง่าย ๆ ด้วยคำสั่งเสียงหรือเล่นเพลงจากสมาร์ทโฟนของคุณที่เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth  
* รายละเอียดของบริการอาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาคและรุ่น** คุณสมบัติการตั้งค่าพื้นหลัง Ambient Mode อาจแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมที่ติดตั้งทีวี รวมถึงแต่ไม่จำกัดแค่การออกแบบ รูปแบบ และ/หรือสีของผนัง*** รูปภาพต่าง ๆ จำลองขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ในการอธิบายเท่านั้น ทั้งนี้ ข้อมูลจำเพาะด้านลักษณะปรากฏและการออกแบบที่ไม่มีผลต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ**** อุปกรณ์ทุกชิ้นต้องเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายเดียวกันและจำเป็นต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต***** จำเป็นต้องยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัวด้านบริการของทีวีในการใช้งานครั้งแรก
 
No Gap Wall-mount
ให้ QLED TV ของคุณเป็นเหมือนภาพประดับฝาผนังบ้านชิ้นโบแดง ขายึดติดผนังแบบไร้ช่องว่างช่วยให้คุณแขวนทีวีไว้บนผนังได้อย่างงดงามไปพร้อม ๆ กับการตกแต่งภายในของคุณ
No Gap Wall-mount Play video
*รูปภาพต่าง ๆ มีจุดประสงค์เพื่อเป็นตัวอย่างและเพื่อทำให้เข้าใจได้ดีขึ้นเท่านั้น** วัดจากด้านหลังสุดของทีวี ขนาดของช่องว่างอาจแตกต่างกันไปตามรูปแบบการติดตั้งและชนิดของผนัง*** No Gap Wall-mount มีจำหน่ายแยกต่างหาก
 
การออกแบบ 360 องศาที่ไร้ขอบจำกัด
เพิ่มประสบการณ์การรับชมที่สมจริงให้ถึงขีดสุดด้วยการออกแบบ 360° ที่ไร้ขอบจำกัด ดูดีและเรียบง่ายจากทั้งด้านหน้าและด้านหลังด้วยหน้าจอแบบไร้ขอบทั้ง 4 ด้านของ QLED TV ที่ช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์ที่กว้างและน่าทึ่งยิ่งขึ้น
Boundless 360 Design 
 
One Mount Solution
ตกแต่งเอาตามใจคุณว่า หาใช่รูปทรงของทีวีไม่ โซลูชัน One Mount ของ QLED TV ช่วยให้คุณจัดวางทีวีของคุณได้ในทุกตำแหน่งตามต้องการ ไม่ว่าคุณจะเลือกติดตั้งสไตล์ไหนหรือว่าจะแขวนบนผนังหรือตั้งด้วยขาตั้งที่ง่ายต่อการเปลี่ยนก็ตาม
* ขาตั้ง Studio และ Gravity มีจำหน่ายแยกต่างหาก* ขาตั้ง Studio และ Gravity สามารถใช้ได้กับ QLED TV ขนาด 55"/65"* ผลิตภัณฑ์จริงอาจแตกต่างไปจากภาพที่แสดง
 
Gravity Stand
Gravity Stand ออกแบบมาให้ดูดีไม่ว่าคุณจัดวางแบบใด วัสดุขาตั้งโลหะกลมกลืนเข้ากับสภาพแวดล้อม เพิ่มความกลมกลืน
 
Studio Stand
Studio Stand ทำให้ห้องของคุณดูดี ซึ่งดูน่าทึ่งจากทุก ๆ มุมเข้ากับห้องนั่งเล่นของคุณได้อย่างกลมกลืน
 
รับชมสมาร์ททีวีแบบสมาร์ท ๆ
รับความบันเทิงได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น และสมาร์ทยิ่งขึ้น ด้วยเพียงรีโมทเดียวที่เป็นศูนย์รวมการควบคุมของทุกอุปกรณ์ ช่วยให้คุณใช้เวลาค้นหาน้อยลงและมีเวลารับชมมากขึ้น อันทำให้การรับชมทีวีของคุณไม่เคยง่ายแบบนี้มาก่อน
* รูปภาพต่าง ๆ จำลองขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ในการอธิบายเท่านั้น ทั้งนี้ ข้อมูลจำเพาะด้านลักษณะปรากฏและการออกแบบที่ไม่มีผลต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ ** Smart Service และ GUI (Graphic User Interface) อาจแตกต่างกันไปตามรุ่นและภูมิภาค *** บริการและคอนเทนต์บุคคลที่สามที่มีให้ใช้งานอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ **** อุปกรณ์ทุกชิ้นต้องเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายเดียวกันและจำเป็นต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ***** ต้องเป็นสมาชิกสตรีมมิ่งของ Netflix
 
รีโมทคอนโทรลเดียว
ควบคุมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายด้วยเพียงรีโมทคอนโทรลเดียว และด้วยคุณสมบัติการค้นหาอัตโนมัติทำให้ทีวีสามารถเชื่อมต่อและจดจำรายการอุปกรณ์ที่เคยเชื่อมต่อด้วยแล้วได้ ง่ายต่อการค้นหา ง่ายต่อการใช้ ด้วยเพียงรีโมทคอนโทรลเดียว
* ผลิตภัณฑ์และรีโมทคอนโทรลจริงอาจแตกต่างไปจากภาพที่แสดง
 
Smart Hub
ชมทุกอย่างได้ในที่เดียว One Depth ช่วยรวบรวมหลากหลายรายการจากทั่วทุกมุมมาไว้ให้คุณชมได้ในหน้าจอเดียว ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ให้บริการรายการต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายพร้อมทั้งชมภาพตัวอย่างขนาดเล็กของรายการก่อนเลือกชม
* คุณสามารถเริ่มใช้บริการ Smart TV ได้หลังจากที่คุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Smart TV ดังที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Samsung Samsung อาจประมวลผลข้อมูลของคุณเมื่อคุณใช้ Smart TV
 
SmartThings
SmartThings เปลี่ยนให้ทีวีของคุณกลายเป็นศูนย์รวมสำหรับอุปกรณ์อัจฉริยะในบ้านของคุณตั้งแต่ตู้เย็นไปจนถึงมือถือ SmartThings ช่วยให้คุณมีปฏิสัมพันธ์ ควบคุม และดูแลสมาร์ทโฮมของคุณได้อย่างสมาร์ท ๆ
* อุปกรณ์ที่สามารถใช้งานร่วมกับ SmartThings ได้อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค * Smart Service และ GUI (Graphic User Interface) อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค * ฟังก์ชันในการทำงานอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นและระบบปฏิบัติการของมือถือ * ต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอป SmartThings
 
“จัดการทุกสิ่ง” ด้วยแอป SmartThings
นอกจากนี้ แอป SmartThings ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ เช่น Universal Guide, รีโมทคอนโทรล รวมไปถึงการตั้งค่า Ambient Mode
ก่อนหน้าslide1slide2
การตั้งค่าสำหรับมือถือ
ขั้นตอนที่ 1
มือถือกับทีวีของคุณจะเชื่อมต่อกันโดยอัตโนมัติ และจะนำคุณเข้าไปสู่ขั้นตอนการตั้งค่า
ขั้นตอนที่ 2
ถ้ามือถือของคุณเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ทีวีของคุณจะใช้ข้อมูลเครือข่ายดังกล่าวร่วมกับมือถือ
ขั้นตอนที่ 3
ถ้ามือถือของคุณเชื่อมต่อกับ Samsung Account ทีวีของคุณจะใช้ข้อมูลบัญชีดังกล่าวร่วมกับมือถือ
ขั้นตอนที่ 4
เลือกและเพิ่มแอปที่คุณต้องการใช้งานเข้าไปยัง Smart Hub เรียบร้อยแล้ว! ตอนนี้คุณก็สามารถนั่งเพลิดเพลินสบาย ๆ ไปกับ Smart TV ของคุณได้แล้ว!
* ขั้นตอนการตั้งค่าต้องใช้ Samsung Account และทีวีต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในการตั้งค่าสำหรับมือถือ** ขั้นตอนการตั้งค่าสามารถทำผ่านรีโมทคอนโทรลได้*** คุณสมบัติการจดจำอัตโนมัติระหว่างโทรศัพท์มือถือกับทีวีอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นของอุปกรณ์มือถือ สำหรับอุปกรณ์มือถือที่ไม่รองรับคุณสมบัติการจดจำอัตโนมัติ
 
ซิงค์และแชร์คอนเทนต์ต่าง ๆ
ใช้ประโยชน์ Samsung Cloud ได้อย่างเต็มที่ เชื่อมต่ออุปกรณ์อัจฉริยะ Samsung ต่าง ๆ ของคุณเพื่อซิงค์ภาพถ่ายได้อย่างราบรื่น ตอนนี้คุณก็สามารถแชร์ภาพถ่ายในมือถือของคุณขึ้นบนหน้าจอของทีวีหรือตู้เย็นได้แล้ว
* ใช้ได้กับอุปกรณ์ที่รองรับเท่านั้น
 
การแจ้งเตือน
ทราบทุกความเคลื่อนไหวได้โดยไม่ต้องละสายตาไปจากทีวีของคุณ รับข้อความป๊อปอัพอัปเดตสถานะต่าง ๆ ของอุปกรณ์ IoT ภายในบ้าน, ข้อความเตือนความจำของปฏิทิน และการแจ้งเตือนเมื่อคอนเทนต์สุดโปรดของคุณนั้นพร้อมให้รับชม ซึ่งคุณยังสามารถรับการแจ้งเตือนต่าง ๆ ข้างต้นผ่านมือถือของคุณได้ด้วย
* ใช้ได้กับอุปกรณ์ที่รองรับเท่านั้น
Slide 1
*ผลิตภัณฑ์จริงอาจแตกต่างไปจากภาพที่แสดง** รูปภาพต่าง ๆ มีจุดประสงค์เพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้น
 
Product
QLED
Q Display
Q9F
Display
Screen Size
65"
Resolution
3,840 x 2,160
Moth Eye
Ultra Black Elite
Screen Curvature
N/A
Video
Picture Engine
Q Engine
Motion Rate
200
PQI (Picture Quality Index)
3700
HDR (High Dynamic Range)
Q HDR Elite
HDR 10+
Yes
HLG (Hybrid Log Gamma)
Yes
Contrast
Q Contrast Elite
Color
Q Color
Viewing Angle
Q Viewing Angle
Micro Dimming
Supreme UHD Dimming
Auto Depth Enhancer
N/A
Contrast Enhancer
Yes
Auto Motion Plus
Yes
Film Mode
Yes
Natural Mode Support
Yes
Audio
Dolby Digital Plus
Yes
DTS Codec
N/A
Sound Output (RMS)
60W
Speaker Type
4.2CH
Woofer
Yes
Multiroom Link
Yes
Blutooth Audio
Yes
Smart Service
Samsung SMART TV
Smart
Voice Interaction
UK English, Chinese(Mandarin)
TV Plus
Yes(Channel)
Web Browser
Yes
SmartThings App Support
Yes
SmartThings
Yes
Universal Guide
N/A
Convergence
TV to Mobile - Mirroring
Yes
Mobile to TV - Mirroring, DLNA
Yes
360 Video Player
Yes
360 Camera Support
Yes
Bluetooth Low Energy
Yes
WiFi Direct
Yes
TV Sound to Mobile
Yes
Sound Mirroring
N/A
Differentiation
S-Share
N/A
Dongle Compatibility (3G / LTE / WiFi)
N/A
Analog Clean View
Yes
Senior Mode
N/A
Triple Protection
N/A
Image Booster
N/A
Family TV 2.0
N/A
Local Cinema Mode
N/A
Tuner/Broadcasting
Digital Broadcasting
DVB-T2
Analog Tuner
Yes
2 Tuner
N/A
CI (Common Interface)
N/A
Data Broadcasting
N/A
TV Key Support
Yes
Connectivity
HDMI
4
USB
3
Component In (Y/Pb/Pr)
1
Composite In (AV)
1 (Common Use for Component Y)
Ethernet (LAN)
Yes
Audio Out (Mini Jack)
N/A
Digital Audio Out (Optical)
1
RF In (Terrestrial / Cable input)
1/1(Common Use for Terrestrial)/0
Ex-Link ( RS-232C )
N/A
CI Slot
N/A
HDMI A / Return Ch. Support
Yes
HDMI Quick Switch
Yes
Wireless LAN Adapter Support
N/A
Wireless LAN Built-in
Yes
Anynet+ (HDMI-CEC)
Yes
Design
Design
Q style - Solid
Bezel Type
4 Bezel-less
Slim Type
Slim
Front Color
Midnight Black
Light Effect (Deco)
N/A
Stand Type
T-Center
Swivel (Left/Right)
N/A
Additional Feature
Décor Mode
N/A
Motion Detection (Frame)
N/A
Ambience
Yes
Accessibility
Voice guide(AU English)/ Enlarge/ High contrast/ Learn TV Remote(AU English)/ Multi-output Audio/ SeeColors/ Negative Colors/ Grayscale/ Learn Menu Screen(AU English)
Digital Clean View
Yes
Auto Channel Search
Yes
Auto Power Off
Yes
Caption (Subtitle)
Yes
Connect Share™ (HDD)
Yes
ConnectShare™ (USB 2.0)
Yes
EPG
Yes
Extended PVR
Yes
Game Mode
Yes (Auto Game mode, Game Motion Plus)
OSD Language
Local Languages
Picture-In-Picture
N/A
BT HID Built-in
Yes
USB HID Support
Yes
Teletext (TTX)
Yes
Time Shift
Yes
V-Chip
N/A
IPv6 Support
Yes
MBR Support
Yes
Ultra Clean View
N/A
Eco Feature
Eco Sensor
Yes
Energy Efficiency Class
N/A
Power
Power Supply
AC100-240V 50/60Hz
Power Consumption (Max)
305 W
Power Consumption (Stand-by)
N/A
Power Consumption (Energy Saving Mode)
N/A
Power Consumption (Typical)
N/A
Peak Luminance Ratio
N/A
Yearly Power Consumption (EU standard)
N/A
Dimension
Package Size (WxHxD)
1612 x 959 x 195 mm
Set Size with Stand (WxHxD)
1450.1 x 899.9 x 353.4 mm
Set Size without Stand (WxHxD)
1450.1 x 830.4 x 38.9 mm
Weight
Package Weight
41.8 kg
Set Weight with Stand
30.9 kg
Set Weight without Stand
26.7 kg
Accessory
Voice Agent Support
N/A
Remote Controller Model
TM1890A +TM1240A(Thailand only)
Batteries (for Remote Control)
Yes
Samsung Smart Control (Included)
Yes
No Gap Wall-mount
Support
Optional Stand Support
Studio, Gravity
Mini Wall Mount Support
Yes
Vesa Wall Mount Support
N/A
Customizable Bezel Support
N/A
TV Key Dongle (Included)
N/A
User Manual
Yes
E-Manual
Yes
ANT-Cable
N/A
Power Cable
Yes
Slim Gender Cable
Yes
 
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
บริษัท ลัคกี้ ดิจิตอล จำกัด
61/92 หมู่บ้านพรธิสาร6 ซอย ถนนรังสิต-นครนายก ตำบล บึงบอน อำเภอ หนองเสือ
ตัวแทนจำหน่าย LED-LCD-PLASMA TV ราคาถูกมาก ราคาถูกสุด ขายปลีก ค้าส่ง โปรเจค โรงเรียน โรงแรม ห้องพักรายวัน รายเดือน ห้... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
บริษัท ลัคกี้ดิจิตอล จำกัด มุ่งมั่นจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าในราคาที่ถูกที่สุดและเหมาะสม พร้อมกับการบริการส่งมอบสินค้าอย่างรวดเร็ว และให้การแนะนำสินค้ากับลูกค้าอย่างถูกต้องและตรงไปตรงมา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุดก่อนตกลงซื้อสินค้า ตลอดจนถึงการบริการหลังการขายทั้งตัวสินค้าและคำแนะนำต่างๆของเครื่องใช้ ไฟฟ้า"
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - เสาร์ ช่วงเวลา 9.00 - 19.00 น อาทิตย์ โทรนัดล่วงหน้า ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม  จากท่านโดยเด็ดขาด