เปิดเวบเมื่อ 06/06/2554
ปรับปรุงเวบเมื่อ 02/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 646
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทีวี โทรทัศน์ สื่อบันเทิงภายในบ้าน >> Panasonic ขนาด 43 นิ้ว รุ่น TH-43FX500T Smart VIERA 4K HDR TV

Panasonic ขนาด 43 นิ้ว รุ่น TH-43FX500T Smart VIERA 4K HDR TV - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Panasonic ขนาด 43 นิ้ว รุ่น TH-43FX500T Smart VIERA 4K HDR TV
  Tell a Friend

Panasonic ขนาด 43 นิ้ว รุ่น TH-43FX500T Smart VIERA 4K HDR TV

รหัสสินค้า: 001903
ราคาปกติ 16,490.00 บาท
ราคาพิเศษ 12,990.00 บาท
ประหยัด 3,500.00 บาท
รายละเอียด:

Panasonic Smart VIERA 4K HDR TV ขนาด 43 นิ้ว รุ่น TH-43FX500T

 

 

 

Hexa Chroma Drive

Hexa Chroma Drive

สีสันสมจริงเป็นธรรมชาติพร้อมระบบประมวลผล 6 เฉดสี  Panasonic Smart VIERA 4K HDR TV ขนาด 43 นิ้ว รุ่น TH-43FX500T จากนี้ คุณจะได้เห็นสีสันที่สดใสได้อย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยีการประมวลผล Hexa Chroma Drive ที่มีระบบประมวลผล 6 เฉดสี จึงสามารถสรรค์สร้างสีสันต่างๆ ได้โดยเพิ่มคู่สี 3 สี (CMY) ให้โครงสร้างสีหลักทั้ง 3 สี (RGB) จึงได้ภาพที่สวยงามเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ทีวี Panasonic ขอเชิญคุณและครอบครัวมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการรับชมภาพ

Wide Colour Space

Wide Colour Space

Panasonic Smart VIERA 4K HDR TV ขนาด 43 นิ้ว รุ่น TH-43FX500T ด้วยการใช้เทคโนโลยี Wide Colour Phosphor เราจึงสามารถสร้างช่วงสีที่กว้างขึ้น ซึ่งครอบคลุมมากกว่า 90% ของมาตรฐาน DCI จึงให้พาเลตต์สีที่นุ่มนวลเป็นธรรมชาติและดูสมจริงในทุกฉาก

6 Colour Reproduction

6 Colour Reproduction

Hexa Chroma Drive คือเทคโนโลยีเฉพาะของ Panasonic ที่ให้สีสันสมจริงเป็นธรรมชาติพร้อมระบบประมวลผล 6 เฉดสี

Multi HDR Support

Multi HDR Support

รองรับ HDR หลากหลายรูปแบบ  Panasonic Smart VIERA 4K HDR TV ขนาด 43 นิ้ว รุ่น TH-43FX500T ทีวี Panasonic รองรับ HDR หลากหลายรูปแบบ อาทิ HDR10 ซึ่งเป็น HDR รูปแบบมาตรฐานสำหรับภาพยนตร์และ UHD  Blu-ray disc รวมถึง Hybrid Log Gamma ซึ่งเป็นรูปแบบ HDR สำหรับการออกอากาศโทรทัศน์ที่พัฒนาโดย BBC และ NHK ของญี่ปุ่น และรองรับเทคโนโลยี HDR10+ Dynamic Metadata ด้วยเช่นกัน

IPS LED Super Bright Panel

IPS LED Super Bright Panel

ทำให้ภาพที่ได้ดูคมชัดและมีไดนามิกมากขึ้นด้วยองศาการรับชมแบบกว้าง  Panasonic Smart VIERA 4K HDR TV ขนาด 43 นิ้ว รุ่น TH-43FX500T ประสิทธิภาพสูงตั้งแต่สีสันที่สดใสสมจริงและเป็นธรรมชาติไปจนถึงความคมชัดจากความสว่างที่เพิ่มขึ้น เทคโนโลยี IPS LED Super Bright Plus ช่วยเพิ่มความสว่างให้ภาพโดยการใส่หลอดไฟ LED ที่มีประสิทธิภาพสูงไว้ด้านหลังแผง IPS ที่สามารถส่งสัญญาณได้อย่างยอดเยี่ยม ลักษณะพิเศษขององศาการรับชมที่ให้ภาพที่สวยงามแม้มองจากมุมเฉียง

Adaptive BacklightDimming Plus

Adaptive Backlight Dimming Plus

ช่วยสร้างทั้งสีดำที่มืดสนิทในฉากที่มืดและความสว่างอันสดใสในฉากที่สว่าง  Panasonic Smart VIERA 4K HDR TV ขนาด 43 นิ้ว รุ่น TH-43FX500T ทีวีที่มีระบบ Adaptive Backlight Dimming จะวิเคราะห์สัญญาณภาพที่ได้รับอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับความสว่างให้ได้ภาพที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดอยู่ตลอดเวลา ผสานกับการประมวลผลสัญญาณเพื่อควบคุมความสว่างในพื้นที่ต่างๆ หลายร้อยแห่ง เพื่อถ่ายทอดความต่างของสีที่สูง

Dynamic Scene Optimiser

Dynamic Scene Optimiser

สร้างความต่างของสีและสีสันที่ยอดเยี่ยมแม้ในห้องที่มีแสงสว่างมาก  ทีวี Panasonic รองรับ HDR ได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ HDR10 และ Hybrid Log Gamma และนอกจากจะเพิ่มประสบการณ์ HDR ให้กับคุณแล้ว Panasonic ยังนำเสนอฟังก์ชันดั้งเดิม ได้แก่ Auto Brightness Enhancer ซึ่งช่วยปรับวิดีโอให้ตอบสนองต่อแสงโดยรอบในสภาพแวดล้อมการชมของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

 

ขนาด: 43"

 

 

 

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
บริษัท ลัคกี้ ดิจิตอล จำกัด
61/92 หมู่บ้านพรธิสาร6 ซอย ถนนรังสิต-นครนายก ตำบล บึงบอน อำเภอ หนองเสือ
ตัวแทนจำหน่าย LED-LCD-PLASMA TV ราคาถูกมาก ราคาถูกสุด ขายปลีก ค้าส่ง โปรเจค โรงเรียน โรงแรม ห้องพักรายวัน รายเดือน ห้... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
บริษัท ลัคกี้ดิจิตอล จำกัด มุ่งมั่นจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าในราคาที่ถูกที่สุดและเหมาะสม พร้อมกับการบริการส่งมอบสินค้าอย่างรวดเร็ว และให้การแนะนำสินค้ากับลูกค้าอย่างถูกต้องและตรงไปตรงมา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุดก่อนตกลงซื้อสินค้า ตลอดจนถึงการบริการหลังการขายทั้งตัวสินค้าและคำแนะนำต่างๆของเครื่องใช้ ไฟฟ้า"
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - เสาร์ ช่วงเวลา 9.00 - 19.00 น อาทิตย์ โทรนัดล่วงหน้า ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม  จากท่านโดยเด็ดขาด