เปิดเวบเมื่อ 06/06/2554
ปรับปรุงเวบเมื่อ 02/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 646
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เครื่องเสียง โฮมเธียเตอร์ ชุดลำโพง หูฟัง >> Samsung Soundbar Flat รุ่น HW-N850/XT ระบบเสียง 5.1.2 ch 372. w ที่แท้จริง ภายใต้โทนเสียงแบบ Dolby A

Samsung Soundbar Flat รุ่น HW-N850/XT ระบบเสียง 5.1.2 ch 372. w ที่แท้จริง ภายใต้โทนเสียงแบบ Dolby A - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Samsung Soundbar Flat รุ่น HW-N850/XT ระบบเสียง 5.1.2 ch 372. w ที่แท้จริง ภายใต้โทนเสียงแบบ Dolby A
  Tell a Friend

Samsung Soundbar Flat รุ่น HW-N850/XT ระบบเสียง 5.1.2 ch 372. w ที่แท้จริง ภายใต้โทนเสียงแบบ Dolby A

รหัสสินค้า: 001950
ราคาปกติ 19,990.00 บาท
ราคาพิเศษ 14,990.00 บาท
ประหยัด 5,000.00 บาท
รายละเอียด:
Samsung ซาว์นบาร์ ( 5.1CH , 370 วัตต์) รุ่น HW-N850
รายละเอียดสินค้า
กำลังขับRMS(วัตต์):370
ระบบเสียง:DOLBY SURROUND,5.1CH
TUNER TYPE: DIGITAL TUNER
จำนวนช่องต่อสัญญาณ(ช่อง):Input 2 /
Output 1/ HDMI 3
SUBWOOFER:มี
มีจำนวนช่อง SURROUND,5.1CH 2 ข้าง
SMART THING APP , DOLBY ATMOS/ DOLBY TRUE HD/ DOLBY DIGITAL PLUS
จับคู่กับทีวี 55 นิ้ว ขึ้นไป
มาพร้อมกับสาย HDMI และ WALL MOUNT ในกล่อง
เสียงที่สมบูรณ์แบบจาก Audio Maters
การผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญด้านความบันเทิงภายในบ้านที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมของ Samsung กับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคเสียงกว่า 60 ปีของ Harman Kardon ช่วยให้ทั้งสองแบรนด์สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดได้อย่างไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์ผลงานเสียงที่ล้ำสมัยมาสู่ประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้าน
 
 
สัมผัสเสียงรอบทิศทางอันสมจริง
ซาวด์บาร์ที่ให้เสียงรอบทิศทางอย่างแท้จริงสำหรับการชมภาพยนตร์ในห้องนั่งเล่นของคุณ เสียงสามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ตัวคุณได้ด้วยลำโพงระบบยิงเสียงขึ้นด้านบนและลำโพงระบบยิงเสียงออกด้านข้าง ที่ช่วยให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์เสียงแบบ 5.1.2ch ได้อย่างเต็มรูปแบบ รู้สึกถึงพลังเสียงนั่นไหม ให้มันนำพาคุณไปสู่โลกแห่งความบันเทิงสิ
 
 
เสียงแบบ 5.1.2ch ที่แท้จริง
รับฟังเสียงรอบทิศทางที่สมบูรณ์แบบด้วยซาวด์บาร์ 5.1.2ch ที่มีทั้งลำโพงระบบยิงเสียงขึ้นด้านบนและลำโพงระบบยิงเสียงออกด้านข้าง ยิ่งไปกว่านั้น ระบบเล่นเสียงเชิงวัตถุ อย่างเช่น Dolby Atmos, DTS: X และ MPEG-H ยังช่วยให้คุณสัมผัสความบันเทิงที่มีเสน่ห์ได้
 
 
ลำโพงระบบยิงเสียงขึ้นด้านบน
คลื่นเสียงอันทรงพลังถูกยิงขึ้นไปกระทบกับเพดาน ที่ทำให้เสียงของคุณกลายเป็นเหมือนเสียงที่สาดลงมาจากด้านบน ซึ่งเป็นเสียงจากเหนือศีรษะอันน่าทึ่งที่ทำให้ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ในใจกลางพื้นที่ของคุณฟังดูลุ่มลึกยิ่งขึ้น
 
 
ลำโพงระบบยิงเสียงออกด้านข้าง
ด้วยลำโพงระบบยิงเสียงออกด้านข้างตรงปลายทั้งสองด้านของซาวด์บาร์ คุณจะสัมผัสได้ถึงเสียงรอบทิศทางอันสมจริง
 
 
ฟังเสียงเพราะ ๆ ได้ทุกที่ที่คุณนั่ง
ให้ทุก ๆ ที่มีแต่เสียงไพเราะ รับฟังเสียงอันสุดยอดอย่างต่อเนื่องจากทุก ๆ มุมห้องของคุณด้วยเสียงที่ครอบคลุมจากทวีตเตอร์แบบ Wide-range สุดล้ำของซาวด์บาร์
 
 
ให้เสียงต้นฉบับมีชีวิตชีวามากขึ้น
เพิ่มรายละเอียดและความไม่หยุดนิ่งให้กับเสียงเพลงของคุณ เพิ่มระดับทุก ๆ ไฟล์เพลงของคุณให้เป็นแบบ 32bit เพื่อเสียงที่เต็มอิ่มกว่าเดิม
 
 
ประสบการณ์ 4K ไร้รอยต่ออย่างแท้จริง
คอนเทนต์ UHD, เครื่องเล่นแผ่น UHD Blu-ray และซาวด์บาร์ของคุณคือการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบสำหรับความบันเทิงอันน่าทึ่ง ด้วย 4K Pass-Through คุณสามารถเล่นคอนเทนต์ 4K ของคุณได้อย่างไม่สะดุดด้วยเสียงรอบทิศทางอันไม่หยุดนิ่งที่เพิ่มเข้ามา อย่าได้พลาดคุณภาพของคอนเทนต์ที่สุดยอดแบบนี้เชียว
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
บริษัท ลัคกี้ ดิจิตอล จำกัด
61/92 หมู่บ้านพรธิสาร6 ซอย ถนนรังสิต-นครนายก ตำบล บึงบอน อำเภอ หนองเสือ
ตัวแทนจำหน่าย LED-LCD-PLASMA TV ราคาถูกมาก ราคาถูกสุด ขายปลีก ค้าส่ง โปรเจค โรงเรียน โรงแรม ห้องพักรายวัน รายเดือน ห้... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
บริษัท ลัคกี้ดิจิตอล จำกัด มุ่งมั่นจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าในราคาที่ถูกที่สุดและเหมาะสม พร้อมกับการบริการส่งมอบสินค้าอย่างรวดเร็ว และให้การแนะนำสินค้ากับลูกค้าอย่างถูกต้องและตรงไปตรงมา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุดก่อนตกลงซื้อสินค้า ตลอดจนถึงการบริการหลังการขายทั้งตัวสินค้าและคำแนะนำต่างๆของเครื่องใช้ ไฟฟ้า"
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - เสาร์ ช่วงเวลา 9.00 - 19.00 น อาทิตย์ โทรนัดล่วงหน้า ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม  จากท่านโดยเด็ดขาด