เปิดเวบเมื่อ 06/06/2554
ปรับปรุงเวบเมื่อ 27/01/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 647
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เครื่องใช้ไฟฟ้า : ตู้เย็น - Refrigerator >> ตู้เย็นซัมซุง - Samsung >> French Door >> SAMSUNG ซัมซุง RFG26MESL ขนาด 23.5 คิว

SAMSUNG ซัมซุง RFG26MESL ขนาด 23.5 คิว - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
SAMSUNG ซัมซุง RFG26MESL ขนาด 23.5 คิว
  Tell a Friend
SAMSUNG ซัมซุง RFG26MESL ขนาด 23.5 คิว - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

SAMSUNG ซัมซุง RFG26MESL ขนาด 23.5 คิว

รหัสสินค้า: 000406
ราคา: 109,990.00 บาท
รายละเอียด:

RFG26MESL

ความจุ 665.4 ลิตร / 23.5 คิว
W830 x H1774 x D922 mm
Real Stainless

คุณสมบัติ

ตู้เย็นรุ่นใหม่ล่าสุดของ Samsung ประกอบด้วยลิ้นชักอันที่ 4 ซึ่งมีความสูงในระดับเท่ากับเคาน์เตอร์ทั่วไป ดังนั้น แม้กระทั่งเด็กเล็กก็สามารถค้นหาและหยิบขนมและเครื่องดื่มเอง และด้วยการตั้งค่าอุณหภูมิ 4 ระดับ คุณจึงสามารถแช่เย็นได้ทุกอย่าง ตั้งแต่ออเดิฟส์มื้อเย็น ไปจนถึงน้ำผลไม้สำหรับเด็กๆ คุณสามารถจัดเก็บทุกสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกง่ายดาย

[FE] สไตล์ที่สวยงามสำหรับห้องครัว เพื่อความสะดวกสำหรับทุกคนในครอบครัว

นวัตกรรมการจัดสรรพื้นที่ของ Samsung นำเสนอความลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบทั้งภายในตู้เย็นและในห้องครัวของคุณ ตู้เย็นของ Samsung มาพร้อมประตู FDR ปริมาตร 26 ลูกบาศก์ฟุต กว้าง 33 นิ้ว ที่สามารถจัดวางอย่างเหมาะสมในห้องครัวปัจจุบันของคุณ
นอกจากนี้เรายังนำเสนอลิ้นชักตรงกลาง ซึ่งมีความสูงในระดับเท่ากับเคาน์เตอร์ทั่วไปที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายดาย แม้มีความกว้าง 33 นิ้วเท่ากับ Opus-1 ก็ตาม

ช่วยให้คุณพบตำแหน่งจัดเก็บที่เหมาะสมสำหรับทุกสิ่ง

Smart Divider ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 4 คน โดยจะช่วยให้คุณแบ่งพื้นที่ในตู้เย็นได้อย่างชาญฉลาด เช่น ใช้ลิ้นชักตรงกลางเพื่อจัดเก็บสิ่งของที่ใช้เป็นประจำและสำหรับสิ่งอื่นๆ Smart Divider จะช่วยให้คุณจัดระเบียบและเรียงสิ่งของในตู้เย็นได้อย่างสะดวกง่ายดายตามความต้องการของคนในครอบครัว ชนิดของอาหาร หรือสิ่งอื่นใดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

ตู้เย็นที่อยู่ภายในตู้เย็น

Temp ของ Samsung ออกแบบมาเพื่อตอบสนองรสนิยมและความต้องการที่โดดเด่นแตกต่างของครอบครัวของคุณ Control คือลิ้นชักอิสระที่ทำหน้าที่เป็นเสมือนตู้เย็นภายในตู้เย็น เพียงแค่เลือกโหมดที่ต้องการสำหรับชนิดของอาหารที่คุณจัดเก็บจากการตั้งค่า 4 แบบ นั่นคือ 29 ℉ (เนื้อ / ปลา), 33 ℉ (เครื่องดื่มเย็น), 37 ℉ (ของหวาน / ขนม), 42 ℉ (ไวน์ / อาหารสำหรับงานเลี้ยง) – และลิ้นชักดังกล่าวจะปรับเปลี่ยนอุณหภูมิเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณอย่างลงตัว ทั้งหมดที่คุณต้องทำก็เพียงแค่กดปุ่มเท่านั้น

เก็บรักษาอาหารไว้ในสภาพที่ดีที่สุด ด้วย Twin Cooling

Samsung นำเสนอเทคโนโลยีการทำความเย็นที่เหนือกว่า 5 เท่าเมื่อเทียบกับระดับราคา Twin Cooling Plus® จะทำความเย็นให้กับห้องแช่แต่ละห้องโดยแยกเป็นอิสระจากกัน อากาศในช่องแช่แข็งจะแห้งอยู่เสมอ ขณะที่อากาศในช่องแช่เย็นจะมีความชื้น เพื่อให้อาหารถูกจัดเก็บไว้ในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด นี่คือเทคโนโลยีที่คุณจะพบในตู้เย็นระดับมืออาชีพ แต่กลับปรากฏอยู่ในตู้เย็นทุกเครื่องของ Samsung เพราะเทคโนโลยีภายในคือสิ่งสำคัญ คิดอย่างชาญฉลาด เพื่อความเป็นอยู่ที่สะดวกสบาย

[FE] ช่องกดน้ำทั้งกว้างและสูง

 

ข้อมูลจำเพาะ 

 

คุณสมบัติการทำความเย็น

  • ระบบป้องกันการจับตัวเป็นน้ำแข็ง

คุณสมบัติตู้เย็น

  • มีระบบควบคุมความชื้น
  • ไฟส่องสว่างภายใน LED

คุณสมบัติภายนอก

  • มีช่องกดน้ำ
  • เครื่องกรองน้ำภายใน

อื่นๆ

  • สารทำความเย็น R-134a
  • มีฉนวน Cyclopentane
*คุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะอาจเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
บริษัท ลัคกี้ ดิจิตอล จำกัด
61/92 หมู่บ้านพรธิสาร6 ซอย ถนนรังสิต-นครนายก ตำบล บึงบอน อำเภอ หนองเสือ
ตัวแทนจำหน่าย LED-LCD-PLASMA TV ราคาถูกมาก ราคาถูกสุด ขายปลีก ค้าส่ง โปรเจค โรงเรียน โรงแรม ห้องพักรายวัน รายเดือน ห้... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
บริษัท ลัคกี้ดิจิตอล จำกัด มุ่งมั่นจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าในราคาที่ถูกที่สุดและเหมาะสม พร้อมกับการบริการส่งมอบสินค้าอย่างรวดเร็ว และให้การแนะนำสินค้ากับลูกค้าอย่างถูกต้องและตรงไปตรงมา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุดก่อนตกลงซื้อสินค้า ตลอดจนถึงการบริการหลังการขายทั้งตัวสินค้าและคำแนะนำต่างๆของเครื่องใช้ ไฟฟ้า"
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - เสาร์ ช่วงเวลา 9.00 - 19.00 น อาทิตย์ โทรนัดล่วงหน้า ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม  จากท่านโดยเด็ดขาด